Ngày 18/9 sẽ họp báo công bố Vietnam ICT Awards 2009

Sáng ngày 18/9, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ họp báo công bố Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam 2009 (Vietnam ICT Awards 2009) tại Hà Nội.

Đây là giải thưởng CNTT-TT thường niên được trao vào tháng Ba hàng năm do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT có thành tích xuất sắc trong năm, có các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất; và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng CNTT hiệu quả để phục vụ nhu cầu của nhân dân, nâng cao năng lực cạnh tranh cho nền kinh tế.

Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam là quan điểm chính thức của Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc đánh giá các thành tích, đóng góp về mặt xã hội của tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT, tạo niềm tin cho dư luận

Trên cơ sở thành công của Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam 2008 lần đầu tiên được trao vào tháng 3/2009, Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam 2009 có nhiều điểm đổi mới sẽ được công bố tại buổi họp báo thứ Sáu (18/9) tuần này.

Ngày 01/6, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã ký quyết định thành lập Ban chỉ đạo tổ chức Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam năm 2009.

Ban chỉ đạo gồm 11 thành viên do Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng làm trưởng ban. Ban chỉ đạo có nhiệm vụ chỉ đạo xây dựng Thể lệ trao tặng Giải thưởng và triển khai các hoạt động tổ chức Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam năm 2009. Báo Bưu điện Việt Nam được giao làm làm cơ quan thường trực Giải thưởng, có nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan trong Bộ TT&TT tham mưu cho Bộ trong việc tổ chức xét chọn và tổ chức trao tặng Giải thưởng.

BTK